Tư Vấn Mẫu Nhà Đẹp Cho Người Trẻ Thích Tiện Nghi Và Hiện Đại

Chào bạn, việc cho mình một không gian sống tiện nghi và hiện đại luôn luôn là mục đích lớn mà bất kì người trẻ nào cũng mong muốn đạt được, do đó nhiệm vụ của những nhà thầu xây dựng là tìm kiếm những mẫu nhà đẹp để đáp ứng nhu cầu đó.

Tư Vấn Mẫu Nhà Đẹp Cho Người Trẻ Thích Tiện Nghi Và Hiện Đại

Với diện tích thông thoáng cùng hình dạng khá vuông vắn, gia chủ đã khéo léo tận dụng mọi lợi thế của không gian, “giấu” bớt những nhược điểm để có được từng góc nhỏ đẹp lôi cuốn, hút mọi ánh nhìn ngay từ lần đầu tiên bước vào ngôi nhà đẹp.

Tư Vấn Mẫu Nhà Đẹp Cho Người Trẻ Thích Tiện Nghi Và Hiện Đại

Phòng khách được bố trí khá đơn giản với gam màu trắng làm chủ đạo, nhấn nhẹ nhàng cho không gian với nội thất màu ghi và xanh biển. Thêm những vật dụng trang trí như thảm trải sàn, quả địa cầu màu xanh nhạt để tăng thêm vẻ đẹp mềm mại và bắt mắt cho không gian. Để cân bằng các khoảng sáng, gia chủ cùng kiến trúc sư đã chọn ốp sàn với gỗ tự nhiên màu nâu trầm.

Tư Vấn Mẫu Nhà Đẹp Cho Người Trẻ Thích Tiện Nghi Và Hiện Đại

Khoảng diện tích ngoài trời cũng được tận dụng ngoài trời tạo không gian sum vầy, trò chuyện cho mọi người trong gia đình mỗi ngày. Để giảm bớt “nhiệt” cho cả phòng khách và nơi chuyện trò ngoài trời, gia chủ đã thêm hệ thống mái tre với lưới cách nhiệt cùng những mảng xanh của cây cỏ.

Nhanh chóng liên hệ để có được bảng giá xây nhà tiết kiệm bạn nhé, mọi thắc mắc về ngôi nhà trong tương lai hãy để Ngô Huỳnh giải quyết thay bạn, với đội ngũ nhân viên giàu sức sáng tạo và chuyên môn cao chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng, hơn nữa khi đến với chúng tôi bạn sẽ được cấp giấy phép miễn phí cũng như nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn trong thời gian này.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *