Tư Vấn 4 Thiết Kế Bếp Tiết Kiệm Diện Tích Cho Nhà Đẹp

Chào bạn, nếu là người thích nấu nướng và mong muốn có một căn bếp tươm tắt nhưng ngôi nhà đẹp của bạn lại có diện tích quá nhỏ để có thể làm điều đó, hãy tìm hiểu ngay thông tin về 4 mẫu bếp đẹp được nhà thầu xây dựng gợi ý bên dưới.

1. Phong cách trang trí nhà bếp nhỏ sáng sủa, công nghiệp

Tư Vấn 4 Thiết Kế Bếp Tiết Kiệm Diện Tích Cho Nhà Đẹp

Trước tiên, hãy xem xét việc sơn nhà bếp của bạn bằng một màu tường giống như màu của ánh sáng, gợi ý cho bạn là các tông màu trắng sáng để làm mới nó lên hay dùng khi xây nhà phố đẹp. Nếu bạn đang sở hữu các bức tường có màu tối đen, lỗi thời hoặc cửa tủ với một hình nền chưa được tươi, mới thì có thể tháo rời được rồi đấy.

2. Nhà bếp nhỏ hiện đại có màu sắc ấm áp

Tư Vấn 4 Thiết Kế Bếp Tiết Kiệm Diện Tích Cho Nhà Đẹp
 

Trong nhiều nhà bếp có không gian nhỏ thì các thiết bị cơ bản như máy pha cà phê hoặc lò vi sóng có thể làm không gian của bạn trông chật hẹp hơn. Có những giải pháp dành cho bạn như sau. Chọn các thiết bị có thể gắn trên tường hoặc gắn dưới tủ. Hoặc thêm một giá treo tường nặng để chứa các thiết bị như lò vi sóng.

3. Nhà bếp nhỏ hiện đại với vô số các giá treo tường tiết kiệm không gian

Tư Vấn 4 Thiết Kế Bếp Tiết Kiệm Diện Tích Cho Nhà Đẹp

Nếu bạn không có đủ tủ bếp nhưng có rất nhiều không gian trên tường, một cách sạch sẽ, hiện đại để giải phóng các quầy bếp của bạn chính là dựng các tủ gắn trên tường và lưu trữ các món hàng trên những kệ mát mẻ như thiết kế bếp phía trên.

4. Ý tưởng về một nhà bếp nhỏ và đặt một tủ đựng lớn

Tư Vấn 4 Thiết Kế Bếp Tiết Kiệm Diện Tích Cho Nhà Đẹp

Việc thêm hoặc thay tủ bếp có thể làm bạn cảm thấy khá tốn kém. Và nếu bạn đang là người đi thuê nhà, thì có vẻ việc sở hữu một chiếc tủ có kích cỡ lớn không mấy khả thi. Nhưng tại sao bạn không nghĩ đến việc mua một tủ sách rẻ tiền thôi và tạo ra một bức tường lưu trữ cho tất cả các đồ dùng trong nhà bếp.

Nhanh chóng liên hệ để có được bảng giá xây nhà tiết kiệm bạn nhé, mọi thắc mắc về ngôi nhà trong tương lai hãy để Ngô Huỳnh giải quyết thay bạn, với đội ngũ nhân viên giàu sức sáng tạo và chuyên môn cao chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng, hơn nữa khi đến với chúng tôi bạn sẽ được cấp giấy phép miễn phí cũng như nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn trong thời gian này.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *