Thiết Kế Nhà Hiện Đại Nhỏ Gọn Cho Người Sống Một Mình

Chào bạn, sống một mình đồng nghĩa với việc không gian sống phải nhỏ gọn và có nhiều chi tiết thiết kế đơn giản, do đó công ty xây dựng đã tìm cho bạn thiết kế nhà như vậy rồi đây, đúng với tiêu chí đơn giản, tiện nghi và đầy chức năng sử dụng cần thiết.

Thiết Kế Nhà Hiện Đại Nhỏ Gọn Cho Người Sống Một Mình (1)

Một ngôi nhà  vô cùng sang trọng, rộng rãi, cách tráng trí hợp phong thủy. Với yêu cầu một không gian bếp được kết hợp với bàn ăn tạo cho sự hài hòa giữa các khu vực với nhau. Kiến trúc sự đã gỡ bỏ bức tường ngăn cách với phòng khách tạo nên sự rộng rãi hơn, cho gia chủ cảm giác căn phòng trở nên thú vị và đầy quyến rũ, sự kết hợp giữa tông màu trắng sáng và màu nâu, xám được sử dụng như màu sắc chủ đạo bao phủ cả căn phòng.

Thiết Kế Nhà Hiện Đại Nhỏ Gọn Cho Người Sống Một Mình (1)

Phòng khách thiết kế nội thất trắng sáng hài hòa, trần nhà được thiết kế nhiều bóng đèn loại nhỏ, bức tường bằng đá tạo nên điểm nhấn và là ranh giới giữa không gian phòng khách và nhà bếp.

Thiết Kế Nhà Hiện Đại Nhỏ Gọn Cho Người Sống Một Mình (1)

Tư vấn thiết kế vô cùng hiện đại và tiện nghi với nội thất sang trọng và có thiết kế bắt mắt.

Thiết Kế Nhà Hiện Đại Nhỏ Gọn Cho Người Sống Một Mình (1)

không gian phòng tắm khá thoải mái và thoáng mát, gạch tường họa tiết tạo nên điểm nhấn khá ấn tượng cho một thiết kế nhỏ gọn.

Nhanh chóng liên hệ để có được bảng giá xây nhà tiết kiệm bạn nhé, mọi thắc mắc về ngôi nhà trong tương lai hãy để Ngô Huỳnh giải quyết thay bạn, với đội ngũ nhân viên giàu sức sáng tạo và chuyên môn cao chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng, hơn nữa khi đến với chúng tôi bạn sẽ được cấp giấy phép miễn phí cũng như nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn trong thời gian này.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *