Thiết Kế Nhà Đẹp Sáng Tạo Cho Người Sống Bận Rộn

Chào bạn, với cuồng quay công việc như ngày nay, nhiều người đã không còn thời gian để chăm sóc cho mái ấm nhỏ của mình nữa là giải pháp tốt nhất họ chọn là phải có được một thiết kế nhà đẹp sáng tạo và đa năng, hôm nay công ty xây dựng sẽ gửi tới bạn một mẫu nhà như thế, cùng tìm hiểu nhé.

Thiết Kế Nhà Đẹp Sáng Tạo Cho Người Sống Bận Rộn

Ngôi nhà có các khu vực chức năng liên thông trong cùng một không gian, vừa giúp căn phòng rộng hơn, vừa tạo được sự thoáng sáng khi ánh sáng tự nhiên không bị chắn bởi bất kỳ vách ngăn hay bức tường nào. 

Thiết Kế Nhà Đẹp Sáng Tạo Cho Người Sống Bận Rộn

Chiều dài, hạn hẹp nên chủ nhân của căn nhà đã khéo léo thiết kế nhà hai khu vực chức năng: nơi lưu trữ đồ với hệ thống kệ cho toàn bộ bức tường và nơi nấu nướng, chuẩn bị đồ ăn hàng ngày cho bức tường đối diện.

Thiết Kế Nhà Đẹp Sáng Tạo Cho Người Sống Bận Rộn

Phòng ngủ được tách biệt hoàn toàn với không gian chính. Chỉ cần mở một phần của kệ, bạn có thể bước sang một thế giới hoàn toàn khác, yên tĩnh và riêng tư. Vì sống một mình nên gia chủ cũng thiết kế, bố trí đồ đạc, vật dụng đơn giản, màu sắc nhã nhặn, phục vụ cho nhu cầu nghỉ ngơi của mình hàng ngày.

Thiết Kế Nhà Đẹp Sáng Tạo Cho Người Sống Bận Rộn

Phòng tắm được chọn màu trắng làm gam màu chủ đạo, xuyên suốt toàn bộ không gian. Nội thất, vật dụng cũng được ưu ái sử dụng màu trắng. Thêm đèn chiếu sáng màu trắng kết hợp với hệ thống gương gắn tường, giúp cho căn phòng nhỏ thêm nét thanh lịch, cảm giác mát mẻ và thoải mái khi sử dụng.

Xây dựng Ngô Huỳnh sẽ đồng hành cùng bạn,với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đầy sáng tạo sẽ giúp bạn tư vấn thiết kế và lấy giấy phép xây nhà đẹp trọn gói giá rẻ miễn phí, ngoài ra gói bảo hành dài hạn cũng sẽ làm bạn an tâm hơn cho ngôi nhà của mình, còn rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn khi đến với Ngô Huỳnh, nhanh chóng quyết định cho ngôi nhà của mình ngay bạn nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *