PHONG THỦY PHÒNG NGỦ: ‘LÀM GÌ ĐỂ NGỦ MÀ TIỀN VẪN ĐẦY TỦ?’

Phòng ngủ là nơi bạn dành phần lớn thời gian riêng tư và quý báu của mình sau một ngày dài làm việc mệt mỏi và những lo toan trong cuộc sống. Vì vậy, phong thuỷ phòng ngủ rất quan trọng đối với gia chủ nhất là trong sự nghiệp, tiền bạc và hạnh phúc gia đình. Sau đây là một số hướng dẫn cơ bản cho bạn để sao cho “ngủ mà tiền vẫn đầy tủ”

Phòng ngủ rất quan trọng bởi đây là nơi chúng ta nghỉ ngơi và hồi phục năng lượng cho ngày tiếp theo. Đây cũng là nơi chúng ta dễ bị tổn thương nhất. Khi chúng ta ngủ cũng có nghĩa là chúng ta không được giúp đỡ và không có khả năng tự vệ. Và nếu có những năng lượng tiêu cực xung quanh, chúng ta sẽ dễ bị chúng ảnh hưởng theo công ty xây dựng

1. Vị trí đặt giường ngủ

Bạn giường nên được đặt ở vị trí ở xa và không nằm trên đường thẳng với cửa ra vào. Đặt giường sao cho vị trí bạn nằm có thể thấy được cửa. Đây được gọi là vị trí “đắc địa” và đẹp nhất, khiến bạn cảm thấy được hỗ trợ và thoải mái nhất khi ngủ, và tất cả sẽ hỗ trợ cho gia chủ thành công trong sự nghiệp.

Đầu giường nên để gối hướng về bản mệnh của gia chủ. Và lưu ý khi bạn thức dậy bạn phải tận hưởng được ánh sáng mặt trời. Ánh sáng tự nhiên là cách lý tưởng để bắt đầu một ngày, không chỉ vì nó giải phóng nguồn năng lượng mà còn làm tăng mức độ serotonin, giúp bạn có một ngày làm việc hiệu quả.

content_nice-gray-and-brown-living-room-yellow-grey-and-teal-living-room

2. Những điều cần tránh

Trước khi nghĩ đến bất kỳ nguyên tắc nào khác, hãy nhớ dọn dẹp phòng ngủ ngăn nắp và sạch sẽ, không để bất cứ đồ đạc liên quan đến công việc bên dưới của giường. Vì điều này sẽ giống như những “đống rác” trong phòng ngủ tượng trưng cho các công việc kinh doanh chưa hoàn thành và khiến giấc ngủ không ngon giấc.

Không kê bàn làm việc trong phòng ngủ. Nếu điều này là không thể tránh khỏi bạn hãy dùng rèm hoặc một cửa trượt để tách khu vực làm việc của bạn và phòng ngủ

3. Phong thuỷ trong phòng ngủ giúp sự nghiệp thăng tiến

Lời khuyên trong thiết kế phòng ngủ ảnh hưởng tích cực cuộc sống sự nghiệp của bạn:

– Nước có ảnh hưởng mạnh mẽ đến sự phát triển nghề nghiệp trong phong thủy, thể hiện năng lượng và sự bình yên rất cần thiết cho một con đường sự nghiệp thành công. Tuy nhiên, trong phòng ngủ bạn nên tránh tất cả những gì liên quan tới nước vì nó tạo ra quá nhiều năng lượng âm. Đặt một đài phun nước thanh lịch hoặc tác phẩm nghệ thuật miêu tả nước trong văn phòng của bạn hoặc khu vực Bắc của nhà bạn, nhưng không bao giờ trong phòng ngủ

content_6-dieu-dai-ky-trong-phong-thuy-phong-ngu.

– Những chiếc gương đều có lợi có liên quan đến nghề nghiệp và phong thủy. Tuy nhiên,bạn không nên trực tiếp đối mặt giường vì chúng có thể thoát năng lượng của bạn. Gương cũng được kết hợp với các yếu tố nước, không nên đặt trong phòng ngủ.

4. Phong thuỷ trong phòng ngủ giúp cho tài vận

– Màu sắc như màu đỏ, màu tím và vàng được rất nhiều kết hợp với sự giàu có. Tuy nhiên, những màu sắc mạnh đó không nên được sử dụng trong phong ngủ. Thay vào đó, hãy sử dụng chúng như điểm nhấn cho mảng màu nhẹ nhàng chung của phòng ngủ. Chụp đèn, nến và nữ trang nhỏ là những vật dụng tuyệt vời để liên lạc với những màu sắc rực rỡ.

Xây dựng Ngô Huỳnh sẽ đồng hành cùng bạn,với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đầy sáng tạo sẽ giúp bạn tư vấn thiết kế và lấy giấy phép xây nhà đẹp trọn gói giá rẻ miễn phí, ngoài ra gói bảo hành dài hạn cũng sẽ làm bạn an tâm hơn cho ngôi nhà của mình, những ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn khi đến với Ngô Huỳnh, nhanh chóng quyết định cho ngôi nhà của mình ngay bạn nhé!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *