Những mẫu thiết kế biệt thự phổ thông hiện nay

Biệt thự hiện nay là một trong những kiểu nhà được các gia đình quý tộc, có điều kiện kinh tế khá giả lựa chọn xây dựng rất nhiều. Bởi nhà biệt thự mang đến một không gian sống tiện nghi, đẳng cấp, thoải mái cho gia chủ. Dưới đây là một số mẫu thiết kế biệt thự đẹp và phổ thông hiện nay.

Thiết kế biệt thự đẹp cần những lưu ý những gì

Một góc đẹp của biệt thự vườn

Một góc đẹp của biệt thự vườn

Sở hữu một thiết kế biệt thự đẹp là điều ai cũng mong muốn khi có nhu cầu xây biệt thự. Mẫu thiết kế biệt thự đẹp khi đáp ứng được những tiêu chí như:

  • Có ý tưởng thiết kế riêng: Không trùng lặp với các mẫu trước đó, xây dựng theo phong cách của gia chủ
  • Có bố cục hài hòa: Là sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc, cảnh quan xung quanh và nội thất.
  • Về màu sắc: Màu chủ đạo là những gam màu nhẹ nhàng, trung tính, có sự kết hợp hài hòa, tạo điểm nhấn để làm nổi bật những khu vực chính.
  • Tang trí và họa tiết: Trang trí và họa tiết không rập khuôn, mà có sự sáng tạo, phá cách, họa tiết nên chọn thiết kế có đường nét rõ ràng, hình khối, không cần các họa tiết bèo hoa cầu kỳ kém sang trọng.

=> Bạn nên tham khảo thêm: NHỮNG MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ ĐẸP MÊ MẨN

Một số mẫu thiết kế biệt thự phổ thông hiện nay

Thiết kế biệt thự phố đẹp

Thiết kế biệt thự phố đẹp

Thiết kế biệt thự hiện nay được phân làm một số loại cơ bản sau, mỗi loại đều có những nét đẹp và cá tính riêng:

  • Thứ nhất: Thiết kế biệt thự kiểu hiện đại. Là loại thiết kế phổ biến nhất hiện nay, mang phong cách trẻ trung, không gian thoáng đãng. Thường sử dụng màu sắc gam trung tính, hình khối kết hợp hài hòa.
  • Thứ hai: Thiết kế biệt thự kiểu cổ điển, các chi tiết thiết kế từ thời xưa, thường mang phong cách châu âu, có kiến trúc mạnh mẽ, vững trãi, hoa văn tinh sảo.
  • Thứ ba: Thiết kế biệt thự kiểu sân vườn. Với kiểu biệt thự này có tiện nghi sang trọng nhưng diện tích nhà xây nhỏ, kết hợp cùng hệ thống sân, vườn cây, ao nước, trang trại chăn nuôi…
  • Thứ tư: Thiết kế biệt thự phố. Là kiểu biệt thự được xây dựng ở những gia đình có diện tích đất hẹp, thông thường là những gia đình ở phố, thiết kế không gian tiện nghi  và sang trọng, tuy nhiên phần sân vườn hẹp hoặc không có.

Trên đây là một số những mẫu thiết kế biệt thự phổ thông hiện nay, nếu bạn đang có nhu cầu xây biệt thự mong rằng những thông  tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được một ý tưởng thiết kế riêng cho biệt thự của mình. Hãy liên hệ với Ngohuynh.com chúng tôi nếu bạn muốn tư vấn chi tiết  về thiết kế biệt thự hiện nay.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *