Khám Phá Thiết Kế Nhà Đơn Giản Nhưng Được Nhiều Người Yêu Thích

Chào bạn, không chọn cho mình một ngôi nhà có mặt tiền sang trọng và phức tạp về thiết kế, thiết kế nhà dưới đây vẫn thu hút vô số những khách hàng trẻ tuổi hay đã có gia đình, nếu bạn thật sự quan tâm hãy tìm hiểu kĩ hơn phần thông tin và hình ảnh từ công ty thiết kế nhà phố dưới đây nhé.

Khám Phá Thiết Kế Đơn Giản Nhưng Được Nhiều Người Yêu Thích

Nói về ý tưởng khi thiết kế ngôi nhà.

  • Ngôi nhà chọn gam màu trắng làm chủ đạo và toàn bộ phần mặt tiền đều được làm từ gỗ, thiết kế mái sáng tạo tạo khi lồng ghép cả mái nhọn và mái bằng trong cùng một ngôi nhà.
  • Phần hiên nhà quý giá được chủ nhân của nó bày trí ấn tượng với nhiều loại hoa và bàn ghế có màu sắc nhẹ nhàng.

Khám Phá Thiết Kế Đơn Giản Nhưng Được Nhiều Người Yêu Thích

Thiết kế phòng ăn cũng là phòng khách của gia đình, với hệ thống cửa kính được bao bọc xung quanh nên không gian này tạo ra cảm giác bình yên mộc mạc đến lạ thường.

Khám Phá Thiết Kế Đơn Giản Nhưng Được Nhiều Người Yêu Thích

Không gian bếp hiện đại tiện nghi với tư vấn thiết kế đặc trưng của người Châu âu, nội thất được làm từ gỗ và có kiểu dáng cổ điển nhẹ nhàng, thiết kế đèn thả độc đáo đem lại điểm nhấn cho khu vực này.

Khám Phá Thiết Kế Đơn Giản Nhưng Được Nhiều Người Yêu Thích

Không gian phòng ngủ rất đỗi bình yên và đơn giản, nội thất bằng gỗ càng nổi bật hơn khi được chủ nhà tạo điểm bằng họa tiết lên trên, trần nhà được ốp gỗ dài loại lớn nên rất độc đáo và chắc chắn, sử dụng quạt trần thay cho máy lạnh hay quạt máy tạo nên một cảm giác gần gũi cho người dùng.

Liên hệ với chúng tôi để nhanh chóng có được tổ ấm như bạn hằng mong ước, mọi thắc mắc về ngôi nhà trong tương lai hãy để Ngô Huỳnh giải quyết thay bạn, với đội ngũ nhân viên giàu sức sáng tạo và chuyên môn cao chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng, hơn nữa khi đến với chúng tôi bạn sẽ được cấp giấy phép xây nhà trọn gói miễn phí cũng như nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn trong thời gian này.

nguồn:google

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *