Giá xây nhà giá rẻ tại TP.HM

Xây nhà giá rẻ hiện là lựa chọn của rất nhiều người. Bởi không phải ai cũng có nhiều tiền để đầu tư xây một ngôi nhà chi phí cao. Và chắc chắn rằng, giá xây nhà giá rẻ là điều bạn quan tâm đầu tiên, khi có ý định xây nhà giá rẻ. bài viết sau cung cấp một vài thông tin về xây nhà giá rẻ hiện nay.

Giá xây nhà giá rẻ quyết định bởi các yếu tố

Thiết kế đơn giản giúp tiết kiệm chi phí

Thiết kế đơn giản giúp tiết kiệm chi phí

Xây nhà giá rẻ không đồng nghĩa với việc là nhà kém chất lượng. Mà giá xây nhà giá rẻ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó quan trọng nhất là có sự tính toán của kỹ lưỡng của chủ nhà, hay nhà thầu trên các yếu tố:

Thứ nhất: Giá xây nhà giá rẻ phụ thuộc vào thiết kế nhà. Thiết kế nhà giá rẻ thường đơn giản, không cầu kỳ, các hạng mục được tính toán, sắp xếp hợp lý.

Thư hai: Vật liệu xây dựng. nguyên vật liệu được chọn để xây nhà giá rẻ là những vật liệu rẻ, nhưng chất lượng luôn đảm bảo.

Thứ ba: Nhà thầu xây dựng. Giá xây nhà giá rẻ cũng phụ thuộc rất nhiều vào đơn vị thầu xây dựng mà bạn lựa chọn. Với mỗi nhà thầu sẽ có giá khác nhau. Phụ thuộc vào phương án thiết kế, thi công xây dựng, vật liệu xây dựng…mà nhà thầu lựa chọn.

Thứ 4: Hình thức xây nhà và diện tích xây dựng. Giá của công trình còn phụ thuộc vào hình thức bạn lựa chọn khi xây nhà là trọn gói hay không trọn gói. Và với công trình diện tích xây dựng càng lớn giá thành rẻ hơn.

Giá xây nhà giá rẻ tốt nhất thị trường hiện nay

Xây nhà giá rẻ nhưng chất lượng luôn đảm bảo

Nhà giá rẻ nhưng chất lượng luôn đảm bảo

Công ty chúng tôi hiện đang là đơn vị cung cấp dịch vụ xây dựng, có đội ngũ thiết kế, thi công xây dựng chuyên nghiệp, với giá xây nhà cạnh tranh tốt nhất hiện nay. Do phụ thuộc vào nhiều yếu tố nên đối với mỗi công trình, giá cả xây dựng sẽ khác nhau.

Nếu bạn chọn hình thức xây nhà không trọn gói. Giá xây thô của chúng tôi dao động từ 3.000.000đ đến 3.300.000/m2 xây dựng. Còn đối với hình thức xây nhà trọn gói, giá từ 5.000.000 đồng đến 5.900.000 đồng/m2 xây dựng. Những công trình có diện tích càng lớn, thì chúng tôi sẽ có nhiều ưu đãi về giá cho quý khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoat động trong lĩnh vực xây dựng, chúng tôi nhận thầu thi công tất cả các công trình dân dụng. Đảm bảo giá xây nhà giá rẻ của chúng tôi cung cấp tốt nhất thị trường hiện nay, với chất lượng hàng đầu. Hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi để có sự lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của bạn!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *