Đơn vị thiết kế nhà biệt thự chất lượng cao năm 2018

Biệt thự là một trong những kiểu nhà có đòi hỏi rất cao về mặt kiến trúc, thiết kế đến cảnh quan thẩm mỹ. Chính vì vậy thiết kế nhà biệt thự có vai trò rất quan trọng. Xây dựng Ngô Huỳnh hiện nay là một trong những đơn vị thiết kế nhà chất lượng cao hàng đầu hiện nay.

Ngô Huỳnh đơn vị thiết kế nhà biệt thự hàng đầu hiện nay

Thiết kế nhà biệt thự đẹp

Thiết kế nhà biệt thự đẹp

Nhà biệt thự là kiểu nhà thường được xây trên một mảnh đất lớn, ngoài phần chính là ngôi nhà, nhà biệt thự còn có sự kết hợp với khung cảnh bên ngoài như hành lang rộng, sân vườn, khu giải trí, hàng rào. Chính vì vậy trong thiết kế nhà biệt thự cần có sự hài hòa giữa nhà và khung cảnh bên ngoài.

Xây dựng Ngô Huỳnh, với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, chúng tôi tự tin là đơn vị thiết kế nhà biệt thự hàng đầu hiện nay. Bởi hiện tại chúng tôi có:

  • Đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiên cứu và thiết kế nhà biệt thự, có khả năng sáng tạo và cập nhật những mẫu thiết kế mới nhất trong và ngoài nước.
  • Hiện chúng tôi đang sở hữu rất nhiều những mẫu thiết kế biệt thự đẹp, đa phong cách.
  • Dịch vụ của chúng tôi đã được hàng trăm khách hàng khẳng định, bằng những mẫu thiết kế và thi công xây dựng mà chúng tôi đã hoàn thiện.
  • Đến với Ngô Huỳnh bạn không chỉ được tư vấn thiết kế và xây dựng, bạn còn được rất nhiều các ưu đãi về giá, đảm bảo bạn sẽ có một thiết kế hoàn hảo với mức chi phí tiết kiệm nhất.

=> Xem thêm: KIẾN TRÚC BIỆT THỰ CỔ ĐIỂN

Quy trình thiết kế của đơn vị thiết kế nhà chuyên nghiệp

Quy trình làm việc chuyên nghiệp và khoa học

Quy trình làm việc chuyên nghiệp và khoa học

Làm việc với đơn vị thiết kế nhà chuyên nghiệp Ngô Huỳnh, bạn sẽ được làm việc  với một quy trình khoa học như sau:

  • Bước 1: Gặp khách hàng, khảo sát nhu cầu của khách hàng sau đó tư vấn thiết kế phù hợp.
  • Bước 2: Báo giá thiết kế mà khách hàng lựa chọn.
  • Bước 3: Ký hợp đồng qua sự thỏa thuận đã thành công.
  • Bước 4: Lên ý tưởng thiết kế và tiến hành thiết kế hồ sơ chi tiết.Gửi cho khách hàng tham khảo.
  • Bước 5: Bàn giao hồ sơ thiết kế chi tiết và dự toán giá chi tiết của công trình để khách hàng biết được giá trị ngôi nhà của mình.

Nếu bạn đang có nhu cầu xây biệt thự nhưng chưa tìm được một đơn vị thiết kế nhà biệt thự uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng cao với giá cả hợp lý. Hãy đến với xây dựng Ngô Huỳnh, chúng tôi hiện là đơn vị đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí trên. Xây dựng Ngô Huỳnh là sự lựa chọn sáng suốt cho ngôi nhà của bạn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *