Dịch vụ thiết kế nhà đẹp và uy tín

Bạn đang có nhu cầu xây nhà, nhưng chưa tìm được đơn vị thiết kế nhà ưng ý. Hãy đến với dịch vụ thiết kế nhà đẹp và uy tín nhất hiện nay của chúng tôi. Với đội ngũ thiết kế nhà chuyên nghiệp, đảm bảo bạn sẽ có được một ngôi nhà đẹp như ý.

Quy trình dịch vụ thiết kế nhà

Dịch vụ thiết kế nhà với nhiều ý tưởng

Thiết kế nhà với nhiều ý tưởng

Đến với dịch vụ thiết kế nhà của Xây dựng Ngô huỳnh. Quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, quy trình chuẩn, thuận tiện và nhanh chóng sẽ không làm mất nhiều thời gian của bạn.

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin sử dụng dịch vụ của khách hàng

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng gọi, nhắn tin trực tiếp, hoặc gửi email sẽ có nhân viên kết nối lại tư vấn. sau đó chúng tôi sẽ gửi cho bạn hợp đồng để bạn tham khảo và điều chỉnh nếu cần thiết.

  • Bước 2: ký hợp đồng thiết kế nhà

Cử nhân viên thiết kế đi xuống thực địa nơi bạn muốn xây nhà. trao đổi về yêu cầu của bạn đối với thiết kế của ngôi nhà sao cho phù hợp nhất. tiến hành ký hợp đồng, quý khách sẽ tạm ứng một phần giá trị hợp đồng.

  • Bước 3: Lên phương án thiết kế

Lên phương án thiết kế công trình và lập bản phương án gửi cho khách hàng. Nếu bạn có thay đổi hay muốn chỉnh sửa hạng mục nào, chúng tôi sẽ điều chỉnh phương án thiết kế.

  • Bước 4: Đi vào thiết kế chi tiết

Khi đã thống nhất được phương án thiết kế, quý khách sẽ tạm ứng thêm khoảng 50% chi phí thiết kế. đội ngũ thiết kế căn cứ vào phương án thiết kế đã thống nhất trước đó sẽ triển khai bản thiết kế chi tiết.

  • Bước 5: Bàn giao hồ sơ thiết kế

Công ty sẽ bàn giao thiết kế cho khách hàng, và khách hàng thanh toán nốt chi phí còn lại. sau đó chúng tôi sẽ còn hô trợ, tư vấn giải đáp những thắc mắc của bạn trong quá trình thi công xây dựng nhà.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ thiết kế nhà của chúng tôi

Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp

Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp

Xây dựng Ngô huỳnh cam kết sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế nhà tốt nhất hiện nay, chúng tôi làm việc với phương châm.

  • Uy tín: với mong muốn giữ và duy trì mối quan hệ với khách hàng, chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp nhất để hoàn thành tốt nhiêm vụ.
  • Luôn luôn đúng hẹn: cam kết sẽ làm việc đảm bảo đúng tiến độ như đã ký kết với khách hàng.
  • Tiết kiệm chi phí cho bạn: chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ với mức giá cạnh tranh tốt.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ thiết kế nhà của Xây dựng Ngô Huỳnh, hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết. rất mong được hợp tác với quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *