Cách tính chi phí xây nhà 3 tầng trọn gói

Bạn đang có nhu cầu xây nhà 3 tầng và tìm hiểu về chi phí xây nhà 3 tầng trọn gói thời điểm này. Bài viết sau sẽ chia sẻ cách tính chi phí xây nhà 3 tầng trọn gói một cách tương đối chính xác, để bạn có thể chuẩn bị được điều kiện chi phí tốt nhất trước khi xây nhà.

Cách tính Chi phí xây nhà 3 tầng trọn gói như sau

Tính chi phí xây nhà trọn gói rất đơn giản

Tính chi phí xây nhà trọn gói rất đơn giản

Để tính được chi phí xây nhà 3 tầng trọn gói, trước tiên bạn cần nắm được những khoản chi phí cần thiết để xây nhà. Sau đó tính tổng diện tích xây dựng, tính chi phí xây dựng móng, dựa vào tổng diện tích nhân với đơn giá trên 1m2.

  • Thứ nhất: Tính diện tích

Đối với nhà 3 tầng (ví dụ diện tích mặt bằng 100m2) bao gồm: phần móng 50% = 50m2; tầng 1, tầng 2, tầng 3 là 100% = 300m2; phần mái nếu là mái tôn 30%= 30m2, mái ngói là 50% = 50m2, mái bằng 70% = 70m2. Sau đó bạn đem cộng lại sẽ ra tổng diện tích xây dựng.

  • Thứ hai: Chi phí xây nhà 3 tầng trọn gói bằng tổng diện tích xây dựng nhân với chi phí xây dựng trên 1m2

Giá xây dựng trên 1m2 đối với mỗi công trình, nhà thầu hoặc chất lượng vật tư khác nhau sẽ có giá khác nhau.  Để tính được rất đơn giản, bạn chỉ cần biết được đơn giá trên 1m2 xây dựng trọn gói nhân với tổng số m2 của nhà cần xây.

Ví dụ như nhà trên nếu lợp mái ngói có tổng diện tích xây dựng là: 50+300+50=400m2. Giá xây dựng trọn gói nếu là 5.000.000đồng/m2 sẽ = 400*5.000.000 = 2.000.000.000 đồng.

Bạn nên tham khảo thêm:

Xây nhà 3 tầng trọn gói với chi phí tiết kiệm tại xây dựng Ngô Huỳnh

Lựa chọn dịch vụ chính xác giúp tiết kiệm chi phí xây nhà 3 tầng

Lựa chọn dịch vụ chính xác giúp tiết kiệm chi phí

Hiện nay xây dựng Ngô Huỳnh đang cung cấp các dịch vụ xây dựng dân dụng, trong đó có dịch vụ xây nhà 3 tầng trọn gói giá rẻ với nhiều các gói khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

Đến với chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm với đội ngũ chuyên gia sẽ giúp bạn tính toán chi phí xây nhà 3 tầng trọn gói chính xác, để bạn đưa ra được phương án xây dựng tốt nhất cho ngôi nhà của mình. Thông tin về giá xây nhà trọn gói bạn có thể tham khảo trực tiếp trên website: ngohuynh.com trong mục bảng giá.

Qua bài viết này của Ngohuynh.com, mong rằng bạn đã có cái nhìn tổng thể về cách tính chi phí và diện tích khi xây nhà 3 tầng trọn gói. Nếu còn những thông tin thắc mắc thêm về dịch vụ xây dựng trọn gói, hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi để được giải đáp chi tiết hơn. Rất mong được hợp tác với bạn trong thời gian tới.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *