Báo giá xây nhà trọn gói năm 2018

Lựa chọn đơn vị thầu thi công xây dựng chắc hẳn là mối quan tâm, băn khoăn của rất nhiều người khi có ý định xây nhà trọn gói. Trong đó mối quan tâm hàng đầu có lẽ là báo giá xây nhà trọn gói của nhà thầu. Bài viết sau cung cấp một vài thông tin cơ bản về giá xây nhà trọn gói hiện nay.

Báo giá xây nhà trọn gói dựa trên những cơ sở nào

Giá của công trình phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố

Giá của công trình phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố

Giá xây dựng trọn gói của một công trình phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố, các nhà thầu xây dựng thường căn cứ vào những điểm sau để báo giá xây nhà trọn gói tới khách hàng:

  • Về quy mô xây dựng của công trình: Bao gồm diện tích và số tầng cần xây dựng
  • Về Vị trí xây dựng của công trình: Công trình được xây dựng ở trong ngõ hay mặt đường lớn, bởi có liên quan đến quá trình vận chuyển nguyên vật liệu tới công trình.
  • Về kết cấu móng của công trình và các biện pháp gia cố móng của nhà bên.
  • Về nguyên vật liệu xây dựng và hoàn thiện công trình: trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại vật liệu xây dựng với chất lượng và giá cả khác nhau. Vì vậy căn cứ vào thỏa thuận giữa chủ nhà và đơn vị thầu về nguyên vật liệu này, thì mới tính báo giá xây nhà trọn gói cụ thể được.

Hơn nữa báo giá xây nhà trọn gói có sự khác nhau rất nhiều giữa các nhà thầu khác nhau, nhiều khi giữa các nhà thầu cách tính giá m2 xây dựng cũng khác. Nên trong quá trình lựa chọn đơn vị thầu bạn nên tìm hiểu kỹ về nhà thầu, cũng như cách tính giá xây dựng, báo giá xây nhà trọn gói cẩn rõ ràng, cụ thể, chi tiết từng các hạng mục.

Bảng báo giá xây nhà trọn gói ưu đãi của Xây dựng Ngô Huỳnh

Nên lựa chọn những nhà thầu có báo giá xây nhà trọn gói cụ thể chi tiết

Nên lựa chọn những nhà thầu có báo giá cụ thể chi tiết

Bảng báo giá xây nhà trọn gói của chúng tôi luôn căn cứ cụ thể vào đặc điểm, tính chất xây dựng của mỗi công trình. Được xây dựng cụ thể, chi tiết từng hạng mục đến tổng thể, khách hàng sẽ dễ dàng tính toán, tìm hiểu, so sánh đối chiếu với các nhà thầu khác trước khi đưa ra lựa chọn của mình. Cũng như giúp cho khách hàng dễ hiểu nhất về các loại chi phí khi xây dựng.

Hiện tại báo giá xây nhà trọn của Ngohuynh.com chúng tôi giao động từ 5.100.000 đồng/m2 cho đến 5.900.000 đồng/m2 xây dựng tùy vào tính chất, quy mô công trình, vật liệu xây dựng và yêu cầu của gia chủ.

Báo giá xây nhà trọn gói ở trên chỉ mang tính chất tham khảo và là giá chung nhất. Để tìm hiểu rõ hơn về giá xây dựng trọn gói đối với công trình của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn. Chúng tôi luôn tự tin là đơn vị có giá xây dựng trọn gói và chất lượng tốt nhất hiện nay.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *